dịch vụ đào móng nhà tphcm giá rẻ 0934210220

dịch vụ xe cơ giới đào đất
Dịch vụ đào móng nhà tphcm chuyên nhận thi công đào móng nhà giá rẻ tại TP.HCM và các tỉnh miền Nam, đặc biệt là thi công đào móng ở các thành phố lớn. Chúng tôi chuyên nhận thi công đào móng các công trình lớn nhỏ, đào bằng phương pháp thủ công hoặc máy móc. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chuyên về kết cấu nền móng nên việc cảnh báo sớm để đề phòng sự cố có thể xảy ra là hoàn toàn có thể đáp ứng.

Quá trình chuẩn bị mặt bằng để xây dựng một nền móng luôn được coi là một việc quan trọng cần phải được đầu tư thật tỉ mỉ, kĩ lưỡng. Việc đào móng nhà tại vị trí thoáng đãng, không giáp với những gia đình liền kề thì khá đơn giản.
Tuy nhiên tại những khu vực thành phố lớn như Hồ Chí Minh thì công việc này lại không hề dễ dàng một chút nào, nó đòi hỏi phải có những biện pháp hợp lý, khoa học và an toàn
Trong vài năm trở lại đây, rất nhiều vụ công trình xây dựng sau một thời gian đi vào hoạt động có hiện tượng sụt lún hoặc thậm chí gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới những ngôi nhà liền kề.
Nguyên nhân là vì đơn vị thi công đào móng nhà kém chất lượng không thực hiện kiểm soát kĩ lưỡng và không có phương pháp thi công phù hợp.
thi công đào đường rãnh
thi công đào đường rãnh

Công ty chuyên đào móng nhà phố giá rẻ tại TPHCM

Đào móng nhà phố giá rẻ luôn luôn là 1 sự quan tâm đặc biệt của nhà thầu. Mỗi khi bắt tay vào khởi công xây dựng 1 công trình mới. Khi xây dựng phải giảm thiểu tối đa chi phí xây dựng. Và công đoạn đào móng nhà cũng vậy phải giảm thiểu tối đa chi phí. Với giá cả rẻ nhất làm việc uy tín và chất lượng thì đào móng , đào hố tphcm là sự lựa chọn hàng đầu khi khách hàng nghĩ tới đào móng nhà phố giá rẻ.
dịch vụ xe cơ giới đào đất
dịch vụ xe cơ giới đào đất
đào móng xe cơ giới được trang bị máy móc chuyên dụng : xe xúc, xe tải…. để phục vụ cho công việc. Vì thế công trình nằm ở khu vực hẻm rộng và đường lớn. Đào móng cơ giới là sự lựa chọn của đào móng Thái Sơn. Với tiềm lực 5 chiếc xe xúc các loại: 0.15, 0.2, 0,3, 0.5.. và hơn chục chiếc xe tải chuyên chở xà bần, rác thải. Đào móng tphcm là công ty uy tín và chất lượng nhất trong Đào móng nhà phố giá rẻ tại TPHCM.

CÁC BƯỚC THI CÔNG ĐÀO MÓNG NHÀ PHỐ

Bước 1: Khách hàng liên hệ trực tiếp với Đơn vị chuyên thi công đào móng uy tín tại TPHCM hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ của công ty để tiến hành làm việc cụ thể.
Bước 2: Ngay sau khi đã có thông tin chi tiết từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ hẹn thời gian chính xác rồi cử nhân viên kĩ thuật có kinh nghiệm tới tận nơi để thực hiện công việc khảo sát, đưa ra các phương án thi công hợp lý để công việc diễn ra an toàn và hiệu quả nhất.
Bước 3: Khi đã khảo sát xong, chúng tôi sẽ báo giá tới khách hàng một cách minh bạch và cụ thể nhất.
Bước 4: 2 bên sau khi thống nhất về giá cả và biện pháp thi công sẽ tiến hành kí kết hợp đồng. Sau 1 – 2 ngày sẽ thực hiện hợp đồng đào móng và cam kết tuân thủ theo đúng hợp đồng đã được ký.
Bước 5: Thi công đào móng
Bước 6: Bàn giao công trình và thanh toán hợp đồng.

 

BÀI VIẾT KHÁC:

0934 210 220