Tổng hợp báo giá khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông cắt đục bê tông

Cam kết sẽ tiết kiệm tối đa chi phí thi công cho bạn.
Hiện nay nhu cầu về dịch vụ khoan cắt bê tông ngày càng tăng cao, bởi có rất nhiều các công trình xây dựng thi công, từ đó các đơn vị cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông ngày càng nhiều, mỗi đơn vị lại có mức báo giá khoan cắt bê tông khác nhau. Vậy để có thêm thông tin về mức giá trước khi lựa chọn đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp, mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
Báo giá khoan cắt bê tông của Công ty TNHH Xây Dựng Mạnh Quỳnh
Sự phát triển mạnh mẽ của đô thị hóa ở các thành phố lớn dẫn tới rất nhiều công trình cần có nhu cầu phá bỏ, tháo dỡ những công trình cũ ngày càng tăng lên rất nhiều. Từ đó có rất nhiều những công ty cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông ra đời và có các mức giá khoan cắt bê tông có mức chênh lệch khác nhau. Bởi vậy nhu cầu tìm kiếm những đơn vị cung cấp dịch vụ và báo giá công trình thi công khoan cắt bê tông hợp lý, uy tín, chuyên nghiệp ngày càng được đông đảo khách hàng quan tâm hàng đầu.
Quy trình khoan cắt bê tông
Quy trình khoan cắt bê tông
Giá thành của từng dịch vụ luôn đi đôi với đặc điểm, số lượng cũng như mặt bằng thi công. Mỗi một công trình thi công sẽ có những mức giá thành khác nhau tùy thuộc vào độ khó cũng như diện tích mặt bằng thi công như thế nào. Tuy nhiên dù có sự khác nhau thế nào thì các mức giá cũng luôn được tính dựa vào mức giá cơ bản sau:
Bảng báo giá khoan cắt bê tông tại công ty Mạnh Quỳnh
Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ khoan cắt bê tông tại công ty Mạnh Quỳnh. Đây là bảng báo giá cơ bản nhất. Tuy nhiên bảng giá sẽ thay đổi tùy theo độ khó của mỗi công trình:

STT

Tên công việc

Đơn vị tính

Số lượng

Đơn giá

1
Cắt phá bê tông độ dày 50mm
m
1
7.000
2
Cắt phá bê tông độ dày 70mm
m
1
9.000
3
Cắt phá bê tông độ dày 100mm
m
1
13.000
4
Cắt phá bê tông độ dày 120mm
m
1
16.000
5
Cắt phá bê tông độ dày 150mm
m
1
30.000
6
Cắt phá bê tông độ dày 200mm
m
1
60.000
7
Cắt phá bê tông độ dày 250mm
m
1
90.000
8
Cắt phá bê tông độ dày 300mm
m
1
140.000

Bảng đơn giá dịch vụ cắt phá bê tông tại Mạnh Quỳnh

 

Lưu ý: Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện cắt phá bê tông theo nhu cầu của khách hàng. Khi đó bảng báo giá này sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với công việc thực tế tại công trình.

Bảng báo giá dịch vụ khoan rút lõi bê tông

STT
Tên công việc
Đơn vị tính
Số lượng
Đơn giá
1
Khoan rút lõi bê tông D27 đến D50, bê tông dày  20cm
Lỗ
1
          120.000
2
Khoan rút lõi bê tông D60 đến D100, bê tông dày  20cm
Lỗ
1
          200.000
3
Khoan rút lõi bê tông D120 đến D150, bê tông dày  20cm
Lỗ
1
          280.000
4
Khoan rút lõi bê tông D160 đến D250, bê tông dày  20cm
Lỗ
1
400.000
Bảng đơn giá dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại Mạnh Quỳnh
Lưu ý: Ngoài gói dịch vụ trên chúng tôi còn thực hiện khoan rút lõi bê tông theo nhu cầu của khách hàng. Khi đó bảng báo giá này sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với công việc thực tế tại công trình.

 

Bảng báo giá dịch vụ cắt đục sàn, dầm, vách bê tông

 

STT

Tên công việc

Đơn vị tính

Số lượng

Đơn giá

1
Khoan sàn bê tông độ dày 13cm, đường kính lỗ 50 – 110cm
Lỗ
1
50.000
Khoan sàn bê tông độ dày 13cm, đường kính lỗ 110 – 250cm
Lỗ
1
100.000
Khoan dầm bê tông , độ dày 40cm, đường kính lỗ 50cm
Lỗ
1
100.000
Khoan vách bê tông , độ dày 40cm, đường kính lỗ 60 – 250cm
Lỗ
1
300.000
Cắt bê tông nền,độ sâu
5cm đến 12cm
m
1
120.000
Bảng báo giá dịch vụ cắt đục sàn, rầm, vách bê tông
Lưu ý: Ngoài những gói dịch vụ cắt đục sàn, dầm, vách bê tông trên chúng tôi còn thực hiện cắt đục bê tông theo nhu cầu của khách hàng. Khi đó bảng báo giá này sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với công việc thực tế tại công trình.

Điểm nổi bật dịch vụ khoan cắt bê tông tại Mạnh Quỳnh

 

– Kinh nghiệm: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan cắt bê tông, chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau và đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm nhằm mang lại chất lượng tốt nhất.
– Đội ngũ nhân viên giỏi: Mạnh Quỳnh nắm trong tay đội ngũ kỹ thuật, công nhân chuyên nghiệp và và tận tâm với nghề.
– Hệ thống máy móc hiện đại: Chúng tôi đầu tư hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại nhất nhằm đáp ứng và phục vụ quý khách hàng tốt nhất.
– An toàn trong thi công: Luôn trang bị đầy đủ những dụng cụ bảo hộ an toàn trong khi thi công.
– Tiến độ: Thời gian thi công luôn đảm bảo và hoàn thành đúng với hợp đồng ký kết.
– Giá thành: Đến với Mạnh Quỳnh bạn không phải băn khoăn về báo giá khoan cắt bê tông của chúng tôi, bởi chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng mức giá thành ưu đãi và cạnh tranh nhất.
Thi công chuyên nghiệp- máy móc hiện đại
Thi công chuyên nghiệp- máy móc hiện đại
Là đơn vị uy tín cung cấp các dịch vụ về khoan cắt bê tông, cắt đục bê tông, khoan rút lõi bê tông với nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình trên khắp cả nước và nhận được sự hài lòng của đông đảo khách hàng kể cả những khách hàng khó tính và giải quyết được những công trình khó. Trên đây là những thông tin về báo giá khoan cắt bê tông của Mạnh Quỳnh, cũng như đưa ra những ưu điểm để bạn có thể lựa chọn chúng tôi là đơn vị sẽ phục vụ nhu cầu của bạn. Để nhận thêm sự hỗ trợ về báo giá và biết thêm về các công trình chúng tôi thi công bạn có thể truy cập website: khoanrutloibetongtphcm.com.

BÀI VIẾT KHÁC:

Khoan rút lõi bê tông Quận 7 của công ty Mạnh Quỳnh.

Khoan cắt bê tông Bình Dương 0934210220 giá rẻ 2018

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu...

Dịch vụ Khoan cắt bê tông

Dịch vụ khoan cắt bê tông quận Bình Thạnh giá rẻ, uy tín

Những năm gần đây, sự phát triển của cơ sở...

Với sự phát triển của nhiều công trình xây dựng hiện nay thì nhu cầu tháo dỡ, khoan rút lõi bê tông, cắt đục bê tông ngày càng cao. Cũng vì điều này mà các công ty dịch vụ xuất hiện nhiều, nhưng để đảm bảo được uy tín và chất lượng tốt nhất thì không phải công ty nào cũng đáp ứng được.
Công ty xây dựng Mạnh Quỳnh với nhiều ưu điểm có thể đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng:
Uy tín – chuyên nghiệp
Sử dụng dịch vụ của công ty Mạnh Quỳnh bạn sẽ không lo lắng về độ uy tín và chuyên nghiệp vì chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan cắt bê tông, đảm bảo sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhất cho khách hàng. 
Đội ngũ nhân viên tay nghề cao
Điều cần thiết nhất với bất kì công việc nào đó chính là đội ngũ nhân lực có đủ khả năng và tay nghề cao hay không. Với công ty Mạnh Quỳnh thì đây không phải là vấn đề vì chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ nhân viên kinh nghiệm dày dặn, luôn có tinh thần làm việc và trách nhiệm cao, thực hiện công việc một cách nhanh chóng và hoàn hảo.
Trang thiết bị máy móc hiện đại
Quá trình khoan cắt bê tông không hề đơn giản nên chúng tôi trang bị các thiết bị máy móc hiện đại nhất để có thể thực hiện thi công các công trình được dễ dàng và tiện lợi. Cũng để không gây ra các tiếng ồn quá lớn hay rung lắc, hỏng công trình hay mất vệ sinh.

Dịch vụ khoan cắt bê tông Quận 10 chất lượng

Dịch vụ khoan cắt bê tông Quận 10 của công...

Chat Zalo
Chat Facebook
0934 210 220