Cắt Đục Bê Tông Cốt Thép Tại TPHCM Uy Tín Giá Rẻ Chuyên Nghiệp

cắt bê tông nhựa đường

Giới thiệu về dịch vụ cắt bê tông tường, sàn

Hiện nay, có rất rất nhiều trường hợp cần thi công cắt bê tông. Mỗi trường hợp khác nhau đều có quy trình xử lý và các thiết bị thi công khác nhau. Hãy cùng chúng tôi điểm qua các trường hợp như vậy.

 • Khi Cần Thi Công Lắp Đường Ống Nước, Đường Điện, Cáp Ngầm…
 • Khi cần mở cửa sổ, cửa ra vào… muốn hạn chế ảnh hưởng của việc khoan đục bê tông. Cần cắt trước khi tiến hành đục đẽo.
 • Tạo 1 lỗ trồng cây hoặc chôn cọc… ở sân, đường bê tông mà không muốn phần bê tông giữ lại ảnh hưởng đến kết cấu và thẩm mỹ. Cần tiến hành cắt bê tông xung quanh vị trí cần đục bỏ
 • Cắt khe co giản ở đường bê tông mới đổ
 • Cắt khe chống lún chống nứt sàn, nền bê tông mới đổ
 • Cắt trước khi thi công đục lỗ lên cầu thang, lỗ tum
 • Cắt bỏ mái hiên, lan can, ô văng…
khoan-cat-be-tong-tphcm
cắt bê tông sàn, nền nhà xưởng

Quy Trình Thi Công Cắt Sàn, Tường Bê Tông

Tùy vào công việc cụ thể mà quy trình thi công cắt bê tông có thể khác nhau. Sau đây là quy trình cơ bản trong quá trình thi công

Quy Trình Thi Công Cơ Bản Hạng Mục Cắt Bê Tông
 1. Xác định vị trí, mặt bằng thi công
 2. Xác định yêu cầu công việc để đưa ra biện pháp thi công cũng như chuẩn bị các dụng cụ cần thiết.
  Bước này tương đối quan trọng vì tùy vào yêu cầu công việc mà chuẩn bị các loại máy móc khác nhau. Có rất nhiều loại máy cắt bê tông phù hợp với từng loại công việc riêng. Ví dụ máy cắt tường gạch: nhỏ gọn chỉ thích hợp cắt tường gạch. Máy cắt bê tông cầm tay: cắt bê tông nền, bê tông tường độ sâu không quá 7cm. Máy cắt đường: loại này có thể cắt sâu 12cm-35cm tùy theo cỡ máy và đường kính lưỡi cắt…
 3. Tiến hành bật mực, đánh dấu các đường cần cắt
 4. Tiến hành thi công cắt
  Quá trình này cần sự chuyên nghiệp cũng như độ tỉ mỉ của công nhân. Để có chất lượng đảm bảo yêu cầu nhất thiết cần người thi công phải chuyên nghiệp cẩn thận.
 5. Kiểm tra chất lượng và yêu cầu sau khi cắt
 6. Chỉnh sửa, bổ sung nếu có thiếu sót trong quá trình thi công.
 7. Bàn giao công trình đảm bảo chất lượng, tiến độ cho chủ đầu tư, chủ thầu xây dựng

Lưu Ý Quan Trọng Trong Quá Trình Thi Công Cắt Bê Tông

Cắt bê tông sẽ trở rất dễ dàng chỉ khi chúng ta nắm vững kĩ thuật cũng như nguyên lý hoạt động của máy cắt. Nếu không nắm vững những kĩ thuật sẽ dẫn đến những hậu quả rất nghiêm trọng trong quá trình thi công. Những lưu ý sau đây có thể giúp ích cho bạn rất nhiều:

 • Thợ thi công cắt bê tông cần được đào tạo bài bản. Cần được rèn luyện thi công cắt thành thục những hạng mục đơn giản như cắt nền, cắt đường trước khi tập cắt tường.
 • Chuẩn bị máy móc kỹ lưỡng, phù hợp với yêu cầu cũng như tính chất công việc. Bạn không thể dùng máy cắt tường gạch để đi cắt tường bê tông, hay bạn không thể dùng máy cắt cầm tay để cắt sàn, cắt đường yêu cầu cắt sâu 20cm…
 • Không gian cắt cần đảm bảo thoáng đảng. Nếu cắt phòng, hầm kín cần các biện pháp xử lý như trang bị thêm quạt công nghiệp để luân chuyển không khí. Trường hợp đặc biệt nếu khu vực cắt quá bí phải chia làm nhiều giai đoạn cắt. Việc cố tình thi công cắt khi thiếu không khí sẽ rất nguy hiểm cho những ai có mặt tại hiện trường.
 • Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng, thay thế thiết bị thi công, lưỡi cắt khi cần thiết. Trong quá trình thi công cắt bê tông, nếu các yếu tố an toàn của thiết bị không được đảm bảo, hậu quả trong quá trình thi công thật sự không thể lường trước. Vì vậy, cần kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn trong lao động.

Hi vọng những điều lưu ý trên có thể giúp bạn thi công cắt bê tông hiệu quả.

 

báo giá cắt bê tông
cắt nền bê tông nhà xưởng

Các Loại Máy Khi Thi Công Cắt Bê Tông

Hiện nay, thị trường có rất nhiều loại máy cắt. Từng loại đáp ứng từng nhu cầu riêng, mặt bằng thi công riêng. Các hãng máy cắt bê tông phổ biến có thể kể đến như: Makita, Maktec, Bosch, Makasa, Wacker…

Chia Theo công năng sử dụng thì có thể chia máy cắt bê tông thành các loại như sau:

Máy cắt sàn, máy cắt đường

Thường được dân trong nghề gọi là máy bàn. Loại này có nhiều kích cỡ khác nhau tỉ lệ thuận với đường kính lưỡi cắt. Máy cắt sâu 12cm , máy cắt sâu 15cm, máy cắt sâu 18cm, máy cắt sâu 22cm… Các loại máy bàn phổ biến trên thị trường hiện nay chủ yếu chạy bằng xăng.

Ưu Điểm: Cắt nhanh chính xác và cắt được rất sâu

Nhược Điểm: Nặng, cồng kềnh, vận chuyển khó khăn, vận hành tốn kém do máy chạy bằng xăng.

Máy cắt tường, cắt nền

Loại này khá phổ biến, dân trong nghề thường gọi là máy cắt chày. Loại máy này cắt sâu tối đa 7cm, thường dùng cắt tác mạch tường trước khi đục hoặc cắt chống nứt sàn nền.

Ưu Điểm: nhẹ, gọn dễ di chuyển, thi công đơn giản

Nhược điểm: chỉ cắt được tối đa 7cm. Máy sử dụng dòng điện 2 pha nên phải phụ thuộc vào nguồn điện.

Ngoài ra trên thị trường còn rất nhiều loại máy cắt khác như máy cắt tường, máy cắt Dây Kim cương… Các loại máy này mời quý độc giả đón đọc trong bài viết sau.

Giá Cắt Bê Tông Tại TP. Hồ Chí Minh

Giá cắt bê tông sàn nền

Cần thi công cắt sàn, cắt nền bê tông trong các trường hợp sau:

 • Cắt chống lún
 • Cắt khe co giản
 • Cắt đường ống nước, đường điện…

Giá Cắt Bê Tông Không Cốt Thép

 • Bê tông dày 50mm: Giá 7.000 VND
 • Bê tông dày 70mm: Giá 9.000 VND
 • Bê tông dày 100mm: Giá 13.000 VND
 • Bê tông dày 120mm: Giá 16.000 VND
 • Bê tông dày 150mm: Giá 30.000 VND
 • Bê tông dày 200mm: Giá 60.000 VND
 • Bê tông dày 250mm: Giá 90.000 VND
 • Bê tông dày 300mm: Giá 140.000 VND

Giá Cắt Bê Tông Cốt Thép

 • Bê tông dày 50mm: Giá 8.000 VND
 • Bê tông dày 70mm: Giá 10.000 VND
 • Bê tông dày 100mm: Giá 15.000 VND
 • Bê tông dày 120mm: Giá 18.000 VND
 • Bê tông dày 150mm: Giá 40.000 VND
 • Bê tông dày 200mm: Giá 65.000 VND
 • Bê tông dày 250mm: Giá 130.000 VND
 • Bê tông dày 300mm: Giá 180.000 VND

Lưu Ý: Giá trên chưa gồm 10% Thuế VAT và có thể thay đổi tùy theo số lượng và mặt bằng thi công.

Giá Cắt Tường Bê Tông

 • Cắt Tường Gạch Sâu 4-5cm: Giá 6.000 VNĐ/m cắt
 • Cắt Tường Bê Tông Sâu 5-7cm: Giá 15.000 VNĐ/m cắt
 • Cắt Hạ Tấm Tường Bê Tông Dày 10-12cm 300.000VNĐ/m2

 Đơn Vị Cắt Sàn, Tường Bê Tông Chuyên Nghiệp Uy Tín Giá Rẻ Tại TPHCM

Với tinh thần không ngừng học hỏi, không ngừng cố gắng. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, đến nay công ty chúng tôi đã có đội ngũ nhân viên lành nghề chuyên nghiệp. Tính kỉ luật trong thi công cắt bê tông luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn luôn cố gắng mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng qua mỗi công trình.

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp

Mọi công nhân trong công ty đều được đào tạo bài bản. Luôn luôn chấp hành nghiêm ngặt nội quy của công ty đề ra. Với kinh nghiệm trên 15 năm trong nghề, chúng tôi tự tin khẳng định rằng: “khách hàng chỉ cần giao việc – Chúng tôi sẽ xử lý mọi vấn đề”.

Cam kết xuất hóa đơn VAT cho khách hàng theo yêu cầu trông vòng 5 phút.

Cam kết tiến độ và chất lượng công trình

Mỗi công trình khi nhận với khách hàng chúng tôi đều làm hợp đồng theo đúng quy định cũng như yêu cầu của khách. Nếu vi phạm bất cứ điều khoản nào trong hợp đồng, Chúng tôi xin chịu bồi thường đúng như cam kết.

Không bao giờ sai hẹn với khách hàng

Vấn đề giờ giấc cao su khá phổ biến ở nước ta hiện nay. Trong ngành xây dựng đặc biệt là hạng mục cắt bê tông sàn, nền cũng không tránh khỏi vấn đề này. Nhìn rõ sự khó chịu và bất tiện chúng tôi luôn luôn đề cao tính chuyên nghiệp và kỉ luật. Việc trễ hẹn với khách hàng là điều không bao giờ xảy ra ở chúng tôi.

Thiết bị thi công hiện đại và tiên tiến bậc nhất

Với việc liên tục sắm những máy móc công nghệ tiên tiến nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Nhật… Hiện nay công ty có hệ thống máy móc chuyên nghiệp đứng đầu tại Miền Nam. Công ty chúng tôi nhận thi công tất cả các công trình lớn nhỏ trên địa bàn TPHCM cũng như các tỉnh Miền Nam

Giá cả cạnh tranh toàn miền Nam

Đội ngũ công nhân lành nghề + Máy móc thi công chuyên nghiệp là 2 nguyên nhân chính có thể cạnh tranh trực tiếp giá với tất cả các công ty, cơ sở thi công hạng mục khoan cắt bê tông khác ở Miền Bắc.

cty chúng tôi cảm ơn tất cả khách hàng đã tin tưởng hợp tác với công ty suốt thời gian qua. cty có thể phát triển như ngày hôm nay, một phần rất lớn do được khách hàng tin tưởng và hợp tác. Chúng tôi cam kết ngày càng phát triển, phụ vụ khách hàng ngày càng chất lượng. Mang đến khách hàng trải nghiệm ngày càng chuyên nghiệp.Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách.

*Mọi liên hệ góp ý về sản phẩm chúng tôi cung cấp, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây !

Thông Tin Liên Hệ.

CÔNG TY KHOAN CẮT BÊ TÔNG TIẾN MẠNH PHÁT

Trụ Sở Chính: 25 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: 26 Dương Quảng Hàm, phường 5, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: khoanrutloibetongtphcm.com

Hotline: 0933.836.731

website:   khoanrutloibetongtphcm.com

0/5 (0 Reviews)